วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

เท่าที่รวมๆก็คงจะ
ในปี 2551 บริษัทเปิดตัวเกม พ้อยท์แบงค์ หรือ (PB) จนถึงปัจจุบัน
พ.ศ. 2551
พฤศจิกายน วันที่ 4 แถลงข่าวเปิดตัวเกม Point Blank, Pre Close Beta ครั้งแรก
ธันวาคม วันที่ 8 Pre Close Beta เกม Point Blank ครั้งที่ 2
                                                                พ.ศ. 2552
มกราคม Open Beta เกม Point Blank และเปิดตัวเกม Point Blank ในงาน Thailand Game Show 2009
และ จัดกิจกรรมออก Road Show กับร้าน Internet
***มภาพันธ์ เปิดระบบ Point Blank Cash Shop และเริ่มต้นการแข่งขัน PB Tournament The Hunter
เมษายน เกม Point Blank จัด First Meeting กับผู้เล่นคอเกมเมอร์
พฤษภาคม วันที่ 21 ฉลองรับ 2 ล้านไอดีเกม Point Blank

มิถุนายน เปิดระบบไอเท็ม ของขวัญ
กรกฎาคม วันที่ 23 ครั้งแรกกับการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างเกม Point Blank กับ เกม Lineage II ในกิจกรรม
"คู่ซี้ต่างเกมส์"
ตุลาคม Point Blank ฉลอง 3 ล้านไอดีเกม พร้อมเปลี่ยนระบบภายในเกมส์ใหม่
2 ปีที่เหลือไม่มีบันทึก แต่เราๆน่าจะรู้กันดีว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง
ป.ล.จาก นั้นปี 2550 บริษัทเปิดเกม เครซี่ มอน เรซซิ่ง หรือ (CMR) และปิดตัวเกมลงปี2554
  
สำหรับยุครุ่งเรืองที่สุด (Golden Age) และเป็นยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดของ PB

น่าจะ เป็นช่วงปี 2009 - ต้นปี 2010

เพราะมีการอัพแพทใหม่ ๆ เข้ามามากมาย และยังมีการเปลี่ยนแปลงระบบซ่อมปืน

จากเป็นเวลามาเป็นซ่อมตามการใช้ งาน และชาว PB ได้รู้จักกับ AUG A3 , Kriss Super V ,

L115A1 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในปัจจุบัน และการเล่นในสมัยนั้นยังเป็นไปอย่างบริสุทธิ์

ยุติธรรม ไม่มีโปรแกรมโกงแพร่ระบาดเหมือนในยุคนี้ (จะบอกว่าไม่มีเลยผมไม่แน่ใจอะ

แต่ ถ้ามีคงน้อยแบบสุด ๆ จริง ๆ )


ในปัจจุบัน จะบอกว่าเป็นยุคมืด (Dark Age) ของ PB เลยก็ว่าได้ เพราะสังคม

ในเกมนี้เสื่อมโทรมลง อย่างหนัก มีการโกงกันอย่างโจ๋งครึ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นทั่ว ๆ ไป

จน การแข่งขันรายการต่าง ๆ ก็ยังมีการโกงกัน และเริ่มมีเอาปืนที่ควรจะลง Shop ในเกม

ไปขายตามงาน ที่ห้างใหญ่ ๆ ใน กทม. ส่งผลกระทบต่อผู้เล่นใน ตจว. กันเป็นจำนวนมาก

เริ่มมีความเหลื่อมล้ำกันในสังคมมากขึ้นทุกวัน และยังมองไม่เห็นความหวังที่จะกลับมาสู่ยุค

รุ่งเรืองอีกครั้ง
วิกิต่างประเทศ
ประวัติความเป็น มาของคำว่า

จุดในช่วงระยะเวลาที่ ว่างเปล่าเป็นแหล่งกำเนิดภาษาฝรั่งเศส ศูนย์กลางของ การกำหนดเป้​​าหมายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดสีขาวขนาดเล็กและฝรั่งเศสสำหรับ สีขาวเป็น Blanc ระยะยาวจึงหมายถึง"จุดมุ่งหมายที่ จุดสีขาวในศูนย์กลางของเป้าหมายที่" ช่วงที่ว่าง เปล่าเป็นระยะทางจุดนักแม่นปืนที่เหมาะสมสามารถคาดหวังที่จะยิงอาวุธที่ตี เฉพาะเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงโดยไม่ต้องปรับเพิ่มเติมจากสถานที่ท่องเที่ยว ที่คงที่ นักแม่นปืนควรจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทุกครั้งในช่วงที่ว่างชี้ให้สถานการณ์ไม่ได้ว่ากระสุนของอาวุธที่เสียหายและ / หรือนักแม่นปืน หมายเหตุ : มันเป็นสิ่งสำคัญว่าช่วงที่ว่างเปล่าจุดที่กำหนดด้วยกระสุนที่ถูกกำหนดโดย การผลิตโดยการทดสอบยืนคงที่จะมีการกำหนดที่แท้จริงของการเป็นอาวุธโดยเฉพาะ "ช่วงที่ว่างเปล่า Point" ทหารไม่ได้ด้วยการทดสอบและ retesting

ระยะยาวที่มาพร้อมกับเทคนิคที่ใช้ ในจุดมุ่งหมายปืน muzzleloading บาร์เรลของ ปืนใหญ่เรียวลงมาจากก้นถึงปากกระบอกปืนเพื่อที่ว่าเมื่อด้านบนของปืนใหญ่ที่ ถูกจัดขึ้นในแนวนอนเจาะจริงนั่งที่มุมยกระดับ นอกจากนี้การยิงของปืนที่เกิดจากปากกระบอกปืนเพื่อยกระดับเล็กน้อย เนื่องจากการหดตัวและการนี​​้จะส่งผลในการเคลื่อนไหวสูงขึ้นโดยการยิงปืน ใหญ่แม้จะอยู่ในรูปทรงกระบอก นี้เกิดจากการ ยิงจะเพิ่มขึ้นเหนือเส้นตามธรรมชาติของสายตาเร็ว ๆ นี้หลังจากที่ออกจากปากกระบอกปืนและภายหลังลดลงต่ำกว่าเส้นจากสายตาอัน เนื่องมาจากวิถีโค้งของการยิง. [2]

โดย การยิงกระสุนที่ได้รับและค่าใช้จ่ายในปืนใหญ่, ระยะทางที่ยิงลงด้านล่างด้านล่างของกระบอกสูบที่สามารถวัด ระยะนี้ถือเป็นช่วงที่ว่างเปล่าจุด เป้าหมายอยู่ในช่วงที่ว่างเปล่าจุดใด ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ปืนที่จะซึมเศร้าที่กำหนดเป้​​าหมายเกินกว่าช่วงที่ว่าง เปล่าจุดใด ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ปืนที่จะยกระดับขึ้นไปมุมของช่วงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งเกิด ขึ้นก่อนที่จะค่อนข้าง 45 องศาของการยกระดับ [2].

ช่วงที่ว่างเปล่าจุดแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญไม่เพียง แต่ ballistics ของปืน แต่ยังรูปร่างของมันเป็นรูปร่างที่กำหนดสายธรรมชาติของสายตาที่จุดช่วงที่ ว่างเปล่าเป็นไปตาม ปืนใหญ่ต่างๆของศตวรรษ ที่ 19 มีช่วงว่างจุดจาก 250 เมตร (ปืนครกปอนด์ 12, £ 0.595 (0.270 กก. ) ค่าใช้จ่ายผง) ไปเกือบ 1,075 หลา (carronade ปอนด์ 30 ยิงของแข็ง £ 3.53 (1.60 กก. ) ค่าใช้จ่ายผง)
ยังมีอีก
เกม

ที่ว่างเปล่าเป็นจุดอย่างรวดเร็วนักกีฬาคนแรกออนไลน์ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกันมากในแง่ของการเล่นเกมเพื่อ Counter - Strike ในที่ว่างเปล่า Point, ผู้เล่นเข้าร่วมทั้งกบฏฟรีหรือทีมงาน CT - Force (Rebels ฟรีขึ้นอยู่กับผู้ก่อการร้ายจาก Counter - Strike CT - ในขณะที่กองทัพจะขึ้นอยู่กับผู้ก่อการร้าย Counter -) แต่ละทีมจะพยายามให้เสร็จสมบูรณ์วัตถุประสงค์ภารกิจและ / หรือกำจัดฝ่ายตรงข้าม แต่ละรอบเริ่มต้นด้วยการที่ ทั้งสองทีมพร้อมกันวางไข่ปกติจะอยู่ที่ปลายตรงข้ามของแผนที่ที่ได้จากแต่ละ อื่น ๆ

ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่น เป็นหนึ่งในสี่รุ่นตัวอักษรเริ่มต้นที่แตกต่างกัน (สระว่ายน้ำกรดและตาแหลมสำหรับ CT - Force และสีแดงบูลส์และ Tarantula สำหรับกบฏฟรี) เสือดาวและซ่อน CT - Force หรือ D - Fox และสีแดง Viper สำหรับกบฏฟรี : มีสี่รุ่นดีลักซ์ซื้อตัวเป็น ผู้เล่นจะได้รับโดยทั่วไปไม่กี่วินาทีก่อนที่จะเริ่มต้นรอบก่อน หรือ respawning เพื่อเปลี่ยนอาวุธและ / หรืออุปกรณ์

จุดเกมที่ได้รับรางวัลชนะรอบการสูญเสียรอบฆ่าศัตรูทำให้ headshot ที่และฆ่าผู้เล่นทีมอื่น ๆ ในแถว ฯลฯ
 เรื่อง

มีสองเรื่องที่เป็นพื้นหลัง โครงการทรอนิกเป็นพื้นหลังสลับใช้กับรุ่นในอเมริกาเหนือของเกม
 จุดที่ว่างเปล่า


ในกลาง ศตวรรษที่ 20 ชาติใหม่ของ Koroga เป็นประเทศที่กำลังพัฒนา มันเติบโตอย่างรวดเร็วและในเวลาน้อยกว่ายี่สิบปีกลายเป็น หนึ่งในประเทศที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ใน ระหว่างการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของประเทศต้องเผชิญการพัฒนาอุตสาหกรรมการ เจริญเติบโตในการแสวงหาผลประโยชน์และประชากรลดน้อยลง เมื่อ นโยบายระดับชาติที่หลายอย่างเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรที่ล้มเหลวของรัฐบาลหัน ไปตรวจคนเข้าเมืองสำหรับคำตอบ ประเทศที่ชอบแรง งานราคาถูกและการเพิ่มขึ้นของประชากรใน แต่ขณะนี้มีการเพิ่มความขัดแย้งระหว่างชาวพื้นเมืองและผู้อพยพใหม่ ชาวพื้นเมืองเพลิดเพลินกับความเจริญรุ่งเรืองอพยพนำมา แต่การรักษาพวกเขาเป็นระดับลูกจ้างที่มีสิทธิน้อยและไม่มีการเป็นตัวแทนทาง กฎหมายหรือทางการเมือง ผู้อพยพได้พยายามที่จะใช้วิธี การแบบพาสซีฟที่จะแสดงความคับข้องใจ theur และมีอิทธิพลต่อชาวพื้นเมืองได้รับมากขึ้นกับการคิดเสรีนิยม แต่การกดขี่ของรัฐบาลได้ทำให้มันเป็นไปไม่ได้ ความ ตึงเครียด hieghtened ได้บังคับชาวพื้นเมืองในการปราบปรามความไม่สงบอพยพและจะมีการอพยพ encoraged เพื่อสนับสนุนการรุนแรงมากขึ้นกลุ่มการเมือง ความ ขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นของดอกเบี้ยที่เกิดจากการแบ่งคนระหว่างพื้นเมือง CT - Force (ทีมสีฟ้า) และกบฏฟรีอพยพ (ทีมสีแดง)

ภารกิจ CT - กองทัพคือการป้องกันเพื่อสังคมพื้นเมืองและสิทธิประโยชน์ ด้วยเหตุนี้ก็มีการประกาศสงครามทั้งหมดออกกับพวกกบฎแข็งข้อฟรี ขณะที่กบฏฟรีได้พยายามที่จะโค่นล้มการจัดตั้ง บางคนต้องการที่จะบังคับให้รัฐบาลได้ตระหนักถึงความต้องการบางต้อง การแทนที่ด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันของรัฐบาลหรือระเบียบทางสังคมที่หลากหลาย มากขึ้นของพวกเขาขณะที่คนอื่นต้องการเพียงแค่ทำลายมันอย่างเต็มที่
[แก้ไข] โครงการทรอนิก


ประเทศ ของ Korogese เป็นบี้ แม้ว่าจะเป็นพลังงานโลกด้าน เทคโนโลยีขั้นสูงในอุตสาหกรรมของรัฐบาลอ่อนแอไม่ได้ผลความเสียหายและแบ่งออก ตามสายเกี่ยวกับการแบ่งแยก เมืองมันบวมผุจะปกครองโดย แก๊งอาชญากรที่มีประสิทธิภาพ บริษัท ได้มีการจัดการที่ดีของอิทธิพลเหนือรัฐบาลในระบอบประชาธิปไตยการเลือกตั้ง ของตนและช่องว่างระหว่างคนรวยและคนจนจะเพิ่มขึ้น ความ เจริญรุ่งเรืองและยุคล่าสุดของความสงบสุขทั่วโลกได้ทำให้พลเมืองของตนยินดี ที่จะค้ากับสิทธิของตนเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย

บริษัท ที่มีมุมมองที่พวกเขาทราบสิ่งที่ดีที่สุดคือ พวกเขาหวังที่จะสร้างยูโทเปียสังคมในการที่กองกำลังตลาดเสรีจะควบ คุมสังคมและระบบการเมืองจะลดลงไป figureheads ส่วนหนึ่งของเป้าหมายนี้คือการแทนที่ Corps, อาสาสมัคร Korogese และกองกำลังป้องกันที่ถูกเกณฑ์ทหารด้วยกองทัพทหารรับจ้างขององค์กรผ่านการ ฝึกอบรมและการควบคุมการทหารที่เรียกว่า Aegis Incorporated ด้วยการสนับสนุนของการป้องกันทางทหารและการต่อต้านสงคราม กลุ่มเคลื่อนไหวทางการเงินจาก บริษัท ที่รัฐบาลยกเลิกคณะและมอบสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์เพื่อ Aegis อิงค์นี้ตามด้วยชุดของกฎหมายที่ จำกัด เสรีภาพส่วนบุคคลที่ถูกบังคับให้เป็นตามที่คาดคะเน ต่อสู้ กับอัตราการเกิดอาชญากรรมที่เพิ่มขึ้น แต่ถูกสร้างขึ้นจริงเพื่อช่วยเหลือในการควบคุมประชาชนของ Korogese

ฝ่ายที่มีขนาดใหญ่ภายในกองพลไปใต้ดินและหวังที่จะโค่น ล้มการปกครองลัทธิคณาธิปไตยทำงานขององค์กรที่ทำงาน Korogese และแทนที่ด้วยระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง ผ่าน การสนับสนุนจากกลุ่ม บริษัท - ป้องกันพลเรือนเงินทุนจากผู้อุปถัมภ์รวย, และการเชื่อมต่อตลาดสีดำในนรกความผิดทางอาญาทหารสร้างขึ้นกองทัพใต้ดินที่ น่าประทับใจและดีติดอาวุธ พวกเขาวางแผนที่ จะสวมใส่ลง Aegis กับแคมเปญสงครามกองโจรการนัดหยุดงานท​​ี่ซ่องสุมความเป็นผู้นำขององค์กรที่ ทำงานคณาธิปไตยและทำงานร่วมกันกำจัดพลเรือนใด ๆ และทรยศพวกเขาที่ให้การสนับสนุน

ผู้เล่นจะ ต้องเลือกระหว่างด้านข้าง Aegis อิงค์ (ทีมสีฟ้า) ให้การสนับสนุนกฎหมายและระเบียบ แต่หมายถึงการปกครองแบบเผด็จการและการกดขี่ คณะ (ทีมสีแดง) ให้การสนับสนุนระบอบประชาธิปไตยและเสรีภาพ แต่หมายถึงความรุนแรงและอนาธิปไตย indescriminate ด้านที่มีชีวิตอยู่ความขัดแย้งนั้นจะกำหนดมุมมองทางสังคมของพวกเขา ในฝูง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น